Thiết Bị Văn Phòng Trọng Nhân

Dell Latitude 3310 – Nhỏ gọn, linh hoạt

Dell Latitude 3310 – Nhỏ gọn, linh hoạt

25/03/2020

Với mong muốn góp phần mang đến công nghệ mới và hiệu quả tích cực cho giáo dục, Dell liên tục ra mắt những dòng sản phẩm mới. Nổi bật trong số đó là Dell Latitude 13 3310 tầm trung mới – nhỏ gọn nhưng bền bỉ, hiệu năng ổn định và linh hoạt với thiết kế 2 trong 1 hiện đại. 

Tiếp nối thành công của những sản phẩm Dell Latitude 3000 trước đó, Dell Latitude 3310 tiếp tục là dòng máy tính “lọt mắt xanh” người dùng bởi thiết kế nhỏ gọn, vỏn vẹn 1.56kg – nhẹ nhàng cho những chuyến công tác. Sản phẩm được thiết kế với bản lề lật xoay 360 độ linh hoạt, tuy thiết kế này không còn mới mẻ vì trước đó, Dell đã ra mắt rất nhiều sản phẩm sở hữu thiết kế tương tự, nhưng Latitude 3310 vẫn mang lại lựa chọn mới cho người dùng bởi sự linh hoạt đó được trang bị ở dòng sản phẩm tầm trung với nhiều nâng cấp mới đi kèm. Bên cạnh đó, với xu hướng tối giản, sản phẩm này cũng được Dell sắp xếp các cổng giao tiếp thông minh, gọn gàng, bao gồm HDMI, USB Type-C, đầu đọc thẻ micro SD, USB 3.1 Gen 1… cho phép người dùng sao lưu và kết nối dễ dàng.

dell latitude 3310 nho go n linh hoa t

Dell Latitude 3310 2-trong-1 được trang bị cấu hình Intel® Core™ i5-8365U (4 Core, 6MB Cache,1.6GHz,15W), “hợp tác” nhịp nhàng cho mọi nhu cầu công việc lẫn tác vụ nặng, đi cùng ổ cứng SSD M.2 256GB, bộ nhớ RAM 8GB DDR4 là card đồ họa Intel® UHD Graphics 620, sản phẩm mang đến trải nghiệm dùng mượt mà, khởi động nhanh, đồng thời có thể hoạt động cùng lúc nhiều chương trình, không lo giật, lag. Đặc biệt, Dell Latitude 3310 được trang bị công nghệ sạc nhanh ExpressCharge, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Latitude 3310 hoạt động trên hệ điều hành Windows 10 Pro với vô số các ứng dụng thông minh và các tính năng đặc biệt như Hyper-V giúp truy cập mạng nội bộ, tạo và chạy máy ảo; Bitlocker giúp mã hóa dữ liệu để đảm bảo an toàn, và có thể kết hợp các tên miền; Windows Ink giúp lưu lại ý tưởng dễ dàng, tiện dụng; hay Windows Information Protection giúp kiểm soát dữ liệu kinh doanh hữu hiệu. Phiên bản Windows 10 dành cho Doanh Nghiệp hỗ trợ đa ngôn ngữ, bao gồm cả Tiếng Việt.

Một ưu điểm khác là tính bảo mật dữ liệu của sản phẩm, được Dell chú trọng hơn thông qua Dell Data Guardian Cloud – giúp truy cập và lưu trữ dữ liệu đáng tin cậy trên mọi ứng dụng, thiết bị và trên đám mây mà không làm gián đoạn quy trình làm việc của người dùng.

Sản phẩm được bảo hành bởi ProSupport Plus – dịch vụ bảo hành cao cấp hỗ trợ đầy đủ nhất với tất cả dịch vụ từ ProSupport và chính sách bảo hành đặc biệt dành cho ổ cứng.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *