Thiết Bị Văn Phòng Trọng Nhân

HP 205 Pro G4 AiO

HP 205 Pro G4 AiO – Máy tính HP AMD liền màn hình cho doanh nghiệp

HP 205 Pro G4 AiO Non-touch có giá thành tiết kiệm, hướng đến nhóm khách hàng doanh nghiệp cần hiệu năng vượt trội.

HP Pro G4 AiO

Thiết kế tối giản, chuyên nghiệp

Dòng máy tính liền màn hình HP 205 Pro G4 AiO Non-touch sử dụng tấm nền Full-HD 1920 x 1080 chống loá, hứa hẹn khả năng hiển thị sắc nét. Độ sáng 250 nits cùng tần số quét 60 Hz được kỳ vọng sẽ phù hợp cho làm việc văn phòng.

HP-205 Pro G4 AiO Non-touch

Máy có thiết kế màn hình ba viền mỏng, giúp tiết kiệm không gian làm việc và nổi bật nội dung hiển thị. Đại diện hãng cho biết, máy không cần lắp đặt, cài đặt phức tạp như dòng máy tính phổ thông mà chỉ cần cắm điện là chạy.

Khả năng nâng cấp dễ dàng

Cấu hình đi kèm sản phẩm sử dụng sẵn SSD NVME PCle có khả năng cho tốc độ tải ứng dụng, mở tệp nhanh, không bị giật lag, ảnh hưởng đến hiệu năng hệ thống.

CPU AMD Ryzen 4000u series có hiệu suất xử lý đáp ứng nhu cầu làm việc văn phòng. Nếu cần khả năng xử lý đồ hoạ, AMD Radeon Vega Graphics tích hợp cũng có thể xử lý các tác vụ chỉnh sửa ảnh, video, trình chiếu nội dung 4K. HP 205 Pro G4 AiO Non-touch có thể nâng cấp ram đến 32GB kênh đôi, chạy song song SSD và HĐ, cân bằng giữa hiệu suất và dung lượng.

Chia sẻ và bảo mật

Máy tính AMD liền màn hình của HP có độ phân giải webcam 2.592 x 1.944, loa stereo âm lượng lớn, phù hợp với việc họp online đang là xu thế.

HP-205 Pro G4 AiO Non-touch

Webcam trên HP 205 Pro G4 AiO Non-touch là dạng cửa sổ trượt, khi không dùng có thể hạ xuống để ngắt tín hiệu, đảm bảo tính riêng tư. Dữ liệu sử dụng được mã hoá thông qua module bảo mật TPM 2.0. Các tính năng kết nối nhập và xuất dữ liệu có Lan 1GB, wifi AC, đầu đọc thẻ SSD, DVD đọc ghi…

Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Synnex FPT, có mặt trên đại lý toàn quốc với hai phiên bản R3 và R5, giá lần lượt 13,39 triệu đồng và 16,39 triệu đồng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng, người dùng có thể mua thêm gói dịch vụ nâng bảo hành đến ba năm, giá 890.000 đồng.

Tuấn Vũ (VnExpress)
Ảnh: FPT Synnex.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *