Thiết Bị Văn Phòng Trọng Nhân

MÁY PHOTOCOPY HIỆU NÀO TỐT NHẤT

– Máy photocopy hiệu nào tốt nhất?

– Làm sao để nhận biết, lựa chọn và mua được máy photocopy tốt nhất, tiết kiệm nhất.v.v?

Câu hỏi này thực sự rất khó trả lời cụ thể chính xác.

Việc quyết định thay thế/trang bị máy photocopy văn phòng / MFP là một trong những quyết định nghiêm túc, cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Đây là một thiết bị quan trọng giúp văn phòng của bạn hoạt động trơn tru và đôi khi có thể đại diện cho một khoản đầu tư đáng kể (như chúng tôi phân tích trong bài viết về chi phí của một máy photocopy).

Khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua lớn nào, bạn phải tự hỏi là có thể tin tưởng vào tổ chức/đơn vị mà bạn đang định mua.?

Để giúp bạn biết thêm về các thương hiệu nhà sản xuất chính mà bạn có thể sẽ thấy khi đi mua/thuê máy photocopy, chúng tôi xin gửi đến bạn một vài thông tin sau:

  • Thị phần máy in ấn/ photocopy đa chức năng (MFPs)

Về thị phần thiết bị văn phòng tự động đa chức năng,

Ricoh có thị phần máy photocopy và máy in đa chức năng hàng đầu thế giới theo báo cáo của IDC tại Hoa Kỳ.

Canon có thị phần thứ hai, Fuji Xerox có thị phần thứ ba, Konica Minolta có thị phần thứ tư tại thị trường này.

Ricoh cũng có thị phần dẫn đầu thị trường nội địa, nhưng Fuji Xerox có thị phần thứ hai.


Mặt khác, HP (Hewlett-Packard) chiếm khoảng 40% thị trường máy in phun mực trên thế giới. HP, Canon và Seiko Epson chiếm lĩnh thị trường này. Canon và Seiko Epson chiếm khoảng 90% thị trường máy in phun trong nước.

HP chiếm một vài thị phần trong thị trường máy in phun mực của Nhật Bản.

  • Ricoh

Được thành lập vào năm 1936 tại Tokyo, Nhật Bản.

Ricoh là nhà sản xuất máy photocopy lớn nhất trên thế giới . Không chỉ bán các thiết bị tự động hóa văn phòng mà còn bán camera trên xe, IC để cung cấp điện, máy ảnh và đồng hồ cho người tiêu dùng nói chung.

Hiện có hơn 200 văn phòng ở nước ngoài trên khắp thế giới. Hãng đang hướng tới việc mở rộng thị trường khác.

  • Canon

Canon là nhà sản xuất thiết bị tự động hóa văn phòng lớn nhất tại Nhật Bản. Kể từ năm 1937, Canon đã tạo ra nhiều loại sản phẩm hình ảnh và quang học từ trụ sở chính của họ ở Tokyo, Nhật Bản.

Ngoài các dịch vụ công nghệ văn phòng của họ như máy photocopy và máy in, họ còn sản xuất máy ảnh và thiết bị y tế. Canon luôn nỗ lực để tìm ra các giải pháp sáng tạo cho những vấn đề thực tế mà doanh nghiệp gặp phải, số lượng đăng ký bằng sáng chế của nó ở Hoa Kỳ là lớn nhất trong số các công ty Nhật Bản.

  • Fuji Xerox

FUJIFILM khởi đầu là một nhà sản xuất phim ảnh và đã thành lập công ty liên doanh Fuji Xerox với xerox vào năm 1962. FUJIFILM tham gia vào thị trường thiết bị tự động hóa văn phòng thông qua Fuji Xerox.

Xerox ban đầu có tên là “The Haloid Photographic Company”, Xerox được thành lập vào năm 1906. Từ trụ sở chính của họ ở Norwalk, Connecticut. Xerox là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp hình ảnh văn phòng.

Họ sản xuất nhiều loại thiết bị văn phòng bao gồm máy photocopy, máy in, máy quét và máy in kỹ thuật số. Mục tiêu của Xerox là “sáng tạo lại cách thế giới kết nối, giao tiếp và hoạt động”.

  • KONICA MINOLTA

Tiền thân của KONICA MINOLTA là KONICA cũng là một nhà sản xuất phim ảnh. KONICA đã hợp nhất MINOLTA chuyên bán máy ảnh và máy sao chép

Konica Minolta ra đời vào năm 2006 khi hai nhà sản xuất hình ảnh Konica và Minolta hợp nhất.

Họ tin rằng mục đích của họ với tư cách là một tổ chức là đóng góp cho xã hội bằng cách tạo ra các sản phẩm và giải pháp sáng tạo. Konica Minolta tập trung chủ yếu vào thiết bị và phần mềm văn phòng như máy in, MFPs (máy in đa chức năng) và các giải pháp tự động hóa quy trình làm việc.

Nhưng họ cũng đã tách ra một số bộ phận để sản xuất các bộ phận như: quang học, thiết bị hình ảnh chăm sóc sức khỏe và công nghệ đo lường và điều khiển ánh sáng.

  • Epson

Seiko Epson (hay đơn giản là Epson) được thành lập bởi Hisao Ymazaki, người đã làm việc cho Seiko Holdings, công ty nổi tiếng về đồng hồ.

Seiko Epson không phải là công ty con của Seiko Holdings mà được Seiko Holdings đầu tư.

  • Kyocera

Kyocera được thành lập lần đầu tiên vào năm 1959 và có trụ sở chính tại Kyoto, Nhật Bản.

Họ cam kết tạo ra giá trị mới bằng cách tiếp tục duy trì công nghệ tiên tiến. Trong những thập kỷ qua, Kyocera đã đa dạng hóa các sản phẩm của họ để hiện nay:

sản xuất hệ thống năng lượng mặt trời, gốm sứ công nghiệp, chất bán dẫn và dụng cụ cắt ngoài các thiết bị văn phòng của họ như hệ thống viễn thông, máy photocopy và máy in.

  • Toshiba

Toshiba cũng có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản và đã sản xuất nhiều loại thiết bị điện tử tiêu dùng và kinh doanh kể từ khi thành lập vào năm 1875.

Khẩu hiệu của họ là “đổi mới hàng đầu” và họ cố gắng thực hiện phương châm này trên tất cả sáu lĩnh vực kinh doanh chính của mình như:

Thiết bị & Linh kiện Điện tử, Sản phẩm Phong cách sống, Năng lượng & Cơ sở hạ tầng, Giải pháp Cộng đồng và Giải pháp Đám mây.

Với hơn 598 công ty con, Toshiba thường xuyên được đưa vào danh sách 100 công ty lớn nhất thế giới.

  • Sharp

Có trụ sở chính tại Sakai, Nhật Bản và được thành lập vào năm 1912. Sharp đã thiết kế và sản xuất thiết bị điện tử trong hơn một thế kỷ qua.

Trong khi họ sản xuất nhiều loại sản phẩm, hoạt động kinh doanh cốt lõi của Sharp chủ yếu tập trung vào máy chiếu, màn hình, máy tính tiền, máy photocopy, máy in, TV, điện thoại di động và tấm pin mặt trời.

Họ thử thách bản thân để tạo ra các sản phẩm và giải pháp nâng cao cuộc sống của mọi người ở nhà, tại nơi làm việc và ở mọi nơi.

Kết:

Từ những thông tin trên, làm sao chúng ta biết cách chọn nhãn hiệu thiết bị văn phòng nào tốt nhất? Rất khó xác định vì !
Tất cả các nhà sản xuất máy photocopy lớn đều là các công ty lớn, đa quốc gia với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành.

Nhìn chung, tất cả họ đều tạo ra những thiết bị tuyệt vời, cung cấp chế độ bảo hành đạt chuẩn. Và có nhiều loại kích thước, mẫu mã sản phẩm phù hợp với từng loại nhu cầu người dùng.

Mặc dù thực sự có sự khác biệt về các tính năng và chất lượng giữa những thương hiệu, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng việc lựa chọn thiết bị có kích thước, kiểu dáng và tính năng phù hợp cho nhu cầu doanh nghiệp của bạn mới quan trọng hơn việc bạn lựa chọn thương hiệu/nhà sản xuất.

Nhưng rõ ràng, các thương hiệu được ưa chuộng và thông dụng hàng đầu trên thế giới vẫn là một lựa chọn đáng lưu tâm. Bên cạnh việc kết hợp với nhà bán hàng cung cấp dịch vụ trực tiếp, có uy tín tại khu vực bạn đang cần mới là yếu tố quan trọng nhất.

Trên đây là những chia sẻ thông tin về một số thương hiệu/nhà sản xuất máy văn phòng in/photocopy đa chức năng hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ chọn lựa được cho đơn vị mình một thiết bị phù hợp. Tìm được nhà cung cấp đáng tin cậy, uy tín và chất lượng.

Nguồn tổng hợp thông tin từ:
piece-of-japan.com
officeinteriors.ca

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *