CÔNG TY TNHH TBVP TRỌNG NHÂN

MAINTENANCE – DỊCH VỤ BẢO TRÌ

Kính thưa Quý khách !

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG TRỌNG NHÂN là nhà cung cấp thiết bị văn phòng. Chuyên mua bán, cho thuê, bảo trì, sửa chữa, thay thế mực, vật tư linh kiện tận nơi. Với đủ chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng máy văn phòng của Quý khách như: Máy PHOTOCOPY, máy FAX, máy IN, máy IN SIÊU TỐC …

 

Với phương châm Sự hài lòng của Khách hàng là tiên quyết trong dịch vụ”.

 

          Chúng tôi đặc biệt quan tâm chất lượng dịch vụ, cũng như sự hài long của quý khách hàng trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ. Kịp thời phát triển đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao được huấn luyện bài bản, kinh nghiệm tay nghề tốt, luôn sẵn sàng phục vụ trong thời gian sớm nhất, đảm bảo chắc chắn mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho Quý khách.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH CẦN ĐẾN DỊCH VỤ BẢO TRÌ !

Nếu Quý khách đã trang bị cho mình một thiết bị văn phòng, nhưng gặp khó khăn trong việc đảm bảo duy trùy hoạt động ổn định cho thiết bị, không có thời gian để theo dõi tình trạng máy, thời điểm thay thế linh kiện, khó khăn trong việc xử lý sự cố, quản lý chi phí cho thiết bị. Hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ hiện tại cho quý khách không đảm bảo chất lượng dịch vụ… Chúng tôi sẽ đảm bảo duy trì hoạt động tốt nhất của thiết bị Quý khách thông qua hình thức Dịch vụ Bảo trì.

 • Khi ký hợp đồng, thiết bị của quý khách sẽ được :
  • Kiểm tra, cân chỉnh và vệ sinh máy định kỳ 01 tháng 01 lần, nâng cao tính ổn định của thiết bị trong quá trình hoạt động sử dụng.
  • Giải quyết sự cố bất ngờ, lỗi kỹ thuật trong thời gian dịch vụ mà không phải tốn thêm chi phí.
  • Khắc phục kịp thời nhanh chóng các hỏng hóc trong quá trình hoạt, giảm thiểu rủi ro hư hỏng linh kiện ở mức thấp nhất.
  • Sửa chữa miễn phí các hư hỏng không cần thay thế vật tư.
  • Được tư vấn và thay thế linh kiện(nếu có) ở mức tối ưu nhất, nhằm giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng hoạt động của thiết bị. Tránh mất thêm các chi phí không cần thiết nếu vô tình sử dụng các dịch vụ của cá nhân hoặc đơn vị không chuyên nghiệp và không có chuyên môn  đáp ứng.
 • Ngoài ra, quý khách còn được áp dụng chính sách giá vật tư tốt nhất dành cho đối tượng khách hàng trong hợp đồng, các chính sách khuyến mãi-quà tặng… và các hổ trợ cần thiết khác trong quá trình cung cấp dịch vụ.
 • Các ưu đãi dành cho khách hàng đồng hành lâu năm cùng công ty.

Giá-Chi phí cho dịch vụ Bảo trì

 • Chỉ từ 70.000đ/tháng, thiết bị của quý khách sẽ được đội ngũ kỹ thuật lành nghề-chuyên nghiệp chăm sóc bảo dưỡng định kỳ. Duy trì hoạt động tốt nhất cho thiết bị, đáp ứng nhu cầu công việc trôi chảy. Tạo tiền đề thuận lợi trong thành công của quý khách!

*Đối với máy in, hợp đồng số lượng máy tối thiểu (05) máy và thời hạn ít nhất 12 tháng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và mong muốn được phục vụ Quý khách.