CÔNG TY TNHH TBVP TRỌNG NHÂN

Chính sách bảo hành – đổi trả hàng

Tổng quan

Chính sách hoàn trả hàng của chúng tôi kéo dài 30 ngày. Nếu sau 30 ngày, kể từ khi bạn mua hàng, chúng tôi không thể hoàn lại tiền hoặc trao đổi đầy đủ cho bạn.

Điều kiện thực hiện: mặt hàng của bạn phải chưa được sử dụng và ở tình trạng tương tự như khi bạn nhận được. Còn nguyên (trong bao bì nếu có) như lúc nhận hàng.

Để hoàn thành việc hoàn trả của bạn, chúng tôi yêu cầu biên lai hoặc chứng từ mua hàng.

Trường hợp không được hoàn hoặc chỉ được hoàn lại một phần tiền:

  • Bất kỳ mặt hàng nào không ở tình trạng ban đầu, bị hư hỏng hoặc thiếu các bộ phận vì những lý do không phải do lỗi của chúng tôi.
  • Hàng được trả lại sau hơn 30 ngày kể từ ngày giao hàng

 

Hoàn lại tiền:

  • Sau khi nhận được và kiểm tra hàng trả lại của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email để thông báo rằng chúng tôi đã nhận được hàng trả lại của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về việc chấp thuận hoặc từ chối khoản hoàn trả của bạn.
  • Nếu bạn được chấp thuận, khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý và sẽ hoàn trả theo phương thức thanh toán ban đầu của bạn trong một số ngày nhất định.

 

Hoàn tiền trễ hoặc thiếu

  • Nếu bạn chưa nhận được tiền hoàn lại, trước tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Sau đó, hãy liên hệ với công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn, có thể mất một thời gian trước khi khoản hoàn trả của bạn được đăng chính thức.
  • Tiếp theo, hãy liên hệ với ngân hàng của bạn. Thường có một số thời gian xử lý trước khi hoàn lại tiền được đăng.
  • Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều này mà vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Email:in**@tr****************.com.

 

Chính sách đổi – bảo hành

Chúng tôi chỉ đổi hoặc bảo hành nếu hàng bị lỗi hoặc hư hỏng, theo điều kiện bảo hành được thông báo hoặc cung cấp theo sản phẩm.

Nếu bạn cần đổi nó lấy cùng một mặt hàng khác, hãy gửi email cho chúng tôi Email:in**@tr****************.com , hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: 134/59/48 Dương Thị Mười, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi yêu cầu của bạn.

 

Những hàng hóa là quà tặng – khuyến mãi:

Nếu mặt hàng là sản phẩm quà tặng/khuyến mãi kèm theo khi mua hàng sẽ không được áp dụng các chính sách bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm.

 

Vận chuyển trả lại hàng hóa sản phẩm:

Để trả lại sản phẩm của mình, bạn nên gửi sản phẩm của mình qua đường bưu điện tới: 134/59/48 Dương Thị Mười, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển của chính mình để trả lại hàng của bạn. chi phí vận chuyển là không hoàn lại. Nếu bạn được hoàn lại tiền, chi phí vận chuyển trở lại sẽ được khấu trừ vào khoản tiền hoàn lại của bạn.

Tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống, thời gian để sản phẩm được đổi đến tay bạn có thể khác nhau.

Nếu bạn đang trả lại các mặt hàng đắt tiền, bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể theo dõi hoặc mua bảo hiểm vận chuyển. Chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được hàng trả lại của bạn.

 

Cần trợ giúp?

Liên hệ với chúng tôi tại Email:in**@tr****************.com nếu có câu hỏi liên quan đến hoàn tiền và trả lại hàng.